Mứt gừng sấy dẻo Kim Long - Món quà sức khỏe
Gừng được sên cùng mật ong, tiếp đến sấy bằng công nghệ hiện đại, theo đúng công thức riêng của Hue Gourmet. Vì vậy viên gừng sẽ dẻo, ít ngọt, cay vừa phải và đặc biệt không sử dụng hoá chất.
Tiếp tụcGừng được sên cùng mật ong, tiếp đến sấy bằng công nghệ hiện đại, theo đúng công thức riêng của Hue Gourmet. Vì vậy viên gừng sẽ dẻo, ít ngọt, cay vừa phải và đặc biệt không sử dụng hoá chất.
Tiếp tụcMẻ mứt gừng mật ong : Dẻo, cay nhẹ, ít ngọt vừa mới ra khỏi buồng sấy. Không chất bảo quản, không phụ gia, không hương liệu, cực kì an tâm và tốt cho sức khoẻ.
Tiếp tụcTRÀ GỪNG KIM LONG nguyên xơ tự nhiên 100% - ƯU ĐÃI CHỈ VỚI 29K Với thành phần bột gừng nguyên xơ, đường mía không biến đổi gen. Sản xuất với công nghệ hiện đại, không chất bảo quản và phẩm màu, giữ được dưỡng chất tối đa của gừng.
Tiếp tụcMứt gừng của Huế dẻo, thơm, ít ngọt. Tính cay và ấm của gừng giúp làm nóng cơ thể, giảm ho, cảm và trung hoà acid dạ dày. Với tiết trời chuyển lạnh đầu tuần, 3 - 5 viên mứt gừng, dùng cùng trà nóng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người.
Tiếp tụcCây cỏ ngọt còn có tên gọi khác là cây cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt… Tác dụng nổi bật của loài cây này, được nhiều người biết tới đó là công dụng tạo vị ngọt tự nhiên, có độ đường thấp, là loại thảo dược tuyệt vời cho người bệnh tiểu đường.
Tiếp tục